Trường huấn luyện chó Kiên Giang tốt nhất

Kính chào quý khách hàng, hiện nay khách hàng yêu cún cưng rất lớn. Việc nuôi một vài chú chó để làm cảnh, làm bạn không còn quá xa lạ. Khi nuôi cún sẽ có những băn khoăn nhất định do thói quen xấu của bé gây ra. Khách hàng ở khu vực Kiên Giang muốn gửi chó đi huấn luyện thì nên gửi ở đâu? Làm thế nào để chọn được trường huấn luyện chó Kiên Giang uy tín và đảm bảo. Hãy cùng trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Tiêu chí về cơ sở vật chất

Đầu tiên, để chọn được trường huấn luyện chó Kiên Giang uy tín thì chúng ta nên tìm hiểu về cơ sở vật chất của trường đó. Một trường huấn luyện chó tốt phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của một trại huấn luyện chó chuyên nghiệp.

  • Cơ sở vật chất phải mới và được thay thế liên tục. Khuôn viên trường dạy chó phải rộng tối thiểu 2500 m2 trở lên. Trại phải được bố trí khoa học, phân ra nhiều khu vực như: huấn luyện chó cảnh, huấn luyện chó nghiệp vụ, khu vực ăn ở chó từng giống, khu vui chơi, mái che cây cối im mát.
  • Hệ thống cấp thoát nước, khử trùng, chất thải phải đạt chuẩn vệ sinh môi trường để nuôi chó khỏe mạnh.
  • Chuồng trại phải bằng inox cao ráo sạch sẽ, mỗi con một chuồng.
  • Dụng cụ huấn luyện chó phải đầy đủ và mới nhất.
  • Khu vực nuôi nhốt chó phải bố trí xa khu dân cư. Chó không được nhốt chung chuồng, chung giống.

Đó là tối thiểu về cơ sở vật chất mà một trại huấn luyện uy tín phải có được.

Tiêu chí về đội ngũ huấn luyện viên

Huấn luyện viên của trường huấn luyện là những người trực tiếp chăm sóc và giảng dạy cún. Đầu tiên là tác phong nghề nghiệp phải quân đội, nghiêm túc, kỷ luật, yêu nghề yêu chó. Có thâm niên giảng dạy và xuất thân từ huấn luyện viên dạy chó chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Một trung tâm huấn luyện tốt cần ít nhất từ 5 người trở lên và có đức có tài, đảm nhận từ 50 chú chó đến 70 chú chó để đào tạo. Trường nào ít huấn luyện viên chắc chắn không thể làm tốt công việc của mình.

Tâm trong nghề dạy chó là vô cùng quan trọng, khi người thầy có tâm thì mới chăm tốt dạy tốt được. Có như vậy thì khi nhận cún cưng của quý vị về mới yên tâm giao phó được, tránh những nơi hay bạo hành chó để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Tiêu chí về thú y

Tiêu chí này là vô cùng quan trọng. Chó có nhiều mối nguy hiểm rình rập về dịch bệnh. Trong cơ thể chó luôn có các loại virus gây bệnh ác tính, dù được tiêm chích đầy đủ thì cũng không đề kháng được hoàn toàn. Khi cơ thể chó suy nhược, mầm bệnh cao thì dễ phát tác. Do đó, trường dạy chó tốt phải có đội ngũ bác sỹ thú y tối thiểu 2 người túc trực để kiểm tra sức khỏe hàng ngày và kịp thời phát hiện chữa trị cho cún.

Tiêu chí chăm sóc chó

Các bạn cũng cần quan tâm đến chế độ ăn của chó khi gửi đi học. Một trường tốt có chế độ ăn chuyên biệt cho từng giống cún. Phân loại theo độ tuổi và thể chất sau khi đã theo dõi. Chó được ăn tối thiểu 2 bữa một ngày với hạt, cơm cháo với thịt nấu rau củ quả. Thay đổi thực đơn và bổ sung khoáng chất đầy đủ cho chó.

Tắm rửa tối thiểu 1 lần mỗi tuần, tỉa lông cắt móng theo định kỳ.

Tiêu chí về kết quả huấn luyện chó

Khách hàng mong muốn chó được đi học ngoài đảm bảo sức khỏe thể lực thì yêu cầu huấn luyện là điều được quan tâm nhất. Trường có lộ trình huấn luyện tôt, cam kết kết quả dạy học cho cún nên được ưu tiên. Trung tâm tốt phải luôn trung thực với khách hàng và báo cáo hàng ngày cho khách hàng yên tâm và theo dõi bé, vì đó là quyền lợi của khách hàng.

Thông tin hữu ích để chọn được trường huấn luyện chó uy tín

Theo dõi fanpage và hoạt động hằng ngày của trường huấn luyện. Kiểm tra xem có những khách hàng đã huấn luyện họ nói thế nào về dịch vụ của trung tâm này. Nên đối chiếu thông tin đa chiều để có cái nhìn chuẩn nhất. Theo dõi hình ảnh, video huấn luyện của họ xem đã làm hài lòng mình về khoản này chưa.

Cách quan trọng nữa là quý vị hãy hỏi người thân bạn bè của mình đã từng gửi ở đâu, mức độ hài lòng thế nào.

Trên đây là mẹo để quý vị có thể tìm được trường huấn luyện chó Kiên Giang uy tín và đảm bảo. Hiện nay, trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn đang mở các khóa huấn luyện chuyên nghiệp với dịch vụ tốt nhất, cam kết mạnh mẽ nhất và ưu đãi lớn cho quý vị.

Xem thêm: huan luyen cho

Có thể bạn quan tâm: trại huấn luyện chó

Có thể bạn quan tâm: huấn luyện chó Poodle

Bài viết yêu thích : huấn luyện chó quận 5

Xem thêm: trung tâm huấn luyện chó quận 7

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN – SAI GON DOG TRAINING CENTER

Hotline: 0962444265
Email: daibk268@gmail.com

Địa chỉ văn phòng

Trụ sở chính: F10 15 Đường Ấp 6 Hưng Long Bình Chánh
Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 368/86/68 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3: 268/79/68 Nguyễn Tri Phương, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Chat