Huấn luyện chó Cỏ

huấn luyện chó cỏ

Chó nhà hay chó cỏ thì ai trong chúng ta đều biết vì nó quá đỗi quen thuộc. Nuôi chó nhà mang lại sự may mắn, tạo không khí vui vẻ đỡ tĩnh mịch vừa giúp canh nhà giữ cửa và trên hết là khiến chúng ta cảm thấy thích thú khi nó ăn mừng, đùa giỡn. Huấn luyện chó cỏ tưởng chừng như là việc buồn cười và thừa tiền vẽ voi nhưng kỳ thực không phải vậy. Điều quan trọng nhất là chúng ta thấy thích và muốn cuộc sống tốt đẹp hơn cho chúng.

huấn luyện chó cỏ

Nhiều người nhặt được chó ngoài đường, chó lạc vào nhà, chăm sóc nuôi dưỡng rồi cho chúng đi học. Chúng tôi nghĩ rằng những chú chó như vậy thật may mắn vì gặp được chủ thật tốt bụng. Huấn luyện chó cỏ cũng mang lại nhiều lợi ích to lớn.

Huấn luyện chó cỏ

Chó cỏ hoàn toàn có thể huấn luyện thành thạo các kỹ năng như các dòng chó đắt tiền khác. Đơn giản bởi vì chúng là giống chó khôn. Nhiều con có trí thông minh không thua kém hoặc hơn cả chó ngoại nhập. Chó cỏ cũng sở hữu những phẩm chất rất đáng quý.

Đào tạo chó cỏ để nó bớt quậy phá và gây rắc rối trong nhà như:

  • Đi vệ sinh lung tung
  • Cắn xé, đào bới
  • Lăng xăng chạy nhảy
  • Sủa dai.

Bên cạnh đó, chúng ta hoàn toàn có thể dạy các kỹ năng vâng lời để chơi với chó như: Ngồi, nằm, bò, đứng, chào hỏi, bắt tay, lăn trái, lăn phải, giả chết, kêu sủa làm toán, đi cạnh chủ, vượt chướng ngại vật, tha cắp đồ vật mang lại, tránh ăn phải bả.

Các kỹ năng tấn công bảo vệ của một chú chó tinh khôn và trung thành. Những việc này là rất đơn giản của trường huấn luyện chó Miền Nam.

Câu hỏi mà khách hàng quan tâm

Điều kiện học tập có tốt không?

Trung tâm có cơ sở vật chất mới hiện đại, giáo cụ đầy đủ, huấn luyện viên kinh nghiệm kỳ cựu yêu nghề yêu chó. Ăn ở và kiểm tra sức khỏe hằng ngày với chế độ tốt, có bác sỹ thú y giỏi phụ trách.

Học phí ra sao?

Chó cỏ một khóa huấn luyện 3 đến 4 tháng. Mỗi tháng 2.2 đến 2.5 triệu đồng không phát sinh chi phí khác.

Chó ăn học nội trú, mỗi tháng được đưa về thăm nhà một lần.

Học phí đóng như thế nào?

Khi nhận chó ngày nào thì đóng học phí tháng đầu tiên vào ngày đó và lấy ngày đó làm mốc cho tháng kế tiếp tới khi kết thúc khóa học.

Có cam kết dịch vụ không?

Trung tâm hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng.

Điều kiện học tập của cún

Chó được ăn ở tại nhà trường với điều kiện gần như là tốt nhất hiện nay. Khuôn viên rộng rãi nhiều cây xanh, khu ăn uống, vui chơi, huấn luyện bố trí riêng rẽ khoa học.

Chuồng trại inox 304 rộng, mỗi chú một chuồng cao ráo. Giáo cụ đầy đủ. Chó được ăn ngon uống sạch, kiểm tra sức khỏe và chăm sóc tinh thần cực tốt.

Đặc biệt, huấn luyện viên nhà trường là những người kỳ cựu, yêu nghề yêu chó và vô cùng tận tụy.

Rất mong nhận được sự ưu ái và hợp tác của quý vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Chat