Huấn luyện chó Pitbull

huấn luyện chó Pitbull

Pitbull là dòng chó chọi nổi tiếng bá đạo bởi sự máu chiến, lỳ lợm và hung dữ. Tuy nhiên với những người đã từng nuôi Pitbull đều phải công nhận rằng, chúng rất thông minh, thân thiện và trung thành với chủ nhân. Dù có chút e dè nhưng nếu chúng ta nuôi Pitbull từ nhỏ và đối xử đúng cách, nó sẽ là người bạn rất tuyệt vời và được việc.

huấn luyện chó Pitbull

Huấn luyện chó Pitbull

Chó Pitbull khi nuôi sẽ có tính hoang dã rất cao. Những tật xấu của nó khá nhiều và gây ra nhiều bực bội cho chủ nuôi. Chúng ta có thể thấy đó là: chúng thường vệ sinh lung tung nay đây mai đó, chúng tiểu tiện mọi lúc mọi nơi chúng muốn. Hay sủa dai và gầm gừ. đào bới, đánh hơi quậy phá tưng bừng. Chó Pitbull cũng lăng xăng cắn phá, chồm người, kéo chủ. Nói chung là không nghe lời nếu chưa được dạy bảo.

Cho nên, huấn luyện chó Pitbull để nó ngoan, bảo gì nghe nấy, giúp chủ không gặp những phiền toái như đã nêu. Mặt khác, huấn luyện chó Pitbull để chó trở nên thuần tính và thân thiện trung thành với chủ hơn. Khi được huấn luyện thì chúng hiểu rằng thứ bậc của chúng trong ngôi nhà là thấp hơn bạn. Do đó, nó sẽ nghe lời và phục tùng.

Các kỹ năng nghiệp vụ được trang bị cho chó Pitbull là vô cùng hữu ích. Chúng biết canh nhà giữ cửa, bảo vệ tài sản. Ra đường thì khỏi bàn, cực kỳ uy lực. Đố ai dám động đến bạn và người thân.

Chi phí khóa học

Khóa học 4 tháng để dạy bộ gần 20 kỹ năng từ cơ bản đến phức tạp theo lộ trình. Học phí một tháng là 2.5 triệu đồng ăn ở nội trú. Chó được trung tâm mang về thăm nhà một tháng một lần.

Điều kiện sinh hoạt của chó tại trung tâm

? Khuôn viên trường trên 2000 m2. Khu ăn ở, dạo mát và huấn luyện bố trí riêng rẽ, khoa học và vệ sinh.

?Chuồng trại inox 304 cao ráo, sạch sẽ, mỗi con một chuồng rất thoải mái.

? Huấn luyện viên xuất thân từ quân đội, kinh nghiệm lâu năm, giỏi chuyên môn, yêu nghề, yêu chó.

? Giáo trình chuẩn bộ quốc phòng, tiếp thu học hỏi, nghiên cứu để nâng cao trình độ.

? Phương pháp huấn luyện là phản xạ thức ăn và điều hướng bằng dây. Tuyệt đối không có hành vi bạo lực.

? Chó được ăn ngon, uống sạch, tắm rửa thường xuyên, diệt ve chấy rận, xổ lãi, tỉa lông cắt móng theo định kỳ

? Hoc phí hợp lý, rẻ

?Cam kết hoàn lại tiền nếu khách không hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Chat